Địa Ốc Long Phát đón đầu hạ tầng kết nối vùng

Với địa điểm này thu hút chủ đầu tư, ưu thế hệ thống hạ tầng kết nối khu vực đã và đang dần bàn giao, thị trường Long Thành hứa hẹn trở thành thị trường Địa Ốc Long Phát mới nổi.

Sức bật từ hạ tầng

Từ đầu năm 2019 đến giờ, thị trường BĐS khu vực vùng ven Tp.HCM đang chứng kiến đợt thiết lập bằng giá mới. Giá nhà đất ở những khu vực lân cận liên tục leo thang, trọng tâm là thị trường Long Thành, là do chủ yếu khiến thị trường địa ốc nơi đây có sức bật ấn tượng là nhờ hạ tầng kết nối khu vực đã và đang dần bàn giao.

Related image

Cùng lúc đó, tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã nghiệm thu. Để kết nối toàn địa phương miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ khẩn trương thực hiện. Hàng loạt dự án hạ tầng kết nối liên vùng khác sẽ chuẩn bị được phát triển.

Với những điểm mạnh về hạ tầng kết nối vùng như nói trên, theo tìm hiểu của những chuyên gia, Long Thành sắp là khu vực hội đủ các các nhân tố để biến thành một thị trường BĐS quy mô nhất trong những địa phương tiệm cận TP.Hồ Chí Minh.

Mô hình theo tiêu chuẩn Nhà Nước

Dự án được xây dựng dựa trên mô hình 1/500 theo quy định của Nhà Nước với vỉa hè 3m, hệ thống điện nước đạt chuẩn chất lượng và an toàn. Nơi đây sẽ hình thành một khu đô thị khang trang và sầm uất với mô hình hiện đại tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. Mới đây Công ty Địa Ốc Long Phát đã tiến hành lễ ra mắt dự án, với mức giá hấp dẫn khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà đa công năng và một không gian sống lý tưởng.Tại đây sẽ hình thành những tuyến phố thương mại với nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí… Nhà phố được thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại. Bên cạnh nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê đều có khả năng sinh lời, đây chính là giá trị gia tăng cho sản phẩm nhà phố đang thu hút nhiều khách hàng.

Tiện ích cao cấp, tiến độ nhanh chóng

Related image

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu phong phú, Dia Oc Long Phat còn đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân của dự án. Trong đó khu công viên Cầu Vồng rộng hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí đông đúc cho cư dân trong khu đô thị và người dân địa phương. Cùng với trung tâm y tế, trung tâm thương mại và trường học… Dự án được đánh giá là mô hình khu đô thị thương mại chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Đồng Nai.

Với sự uy tín từ chủ đầu tư, tiến độ của dự án cũng được đảm bảo. Dự án này sẽ bàn giao giai đoạn 1 vào đầu năm 2020. Như vậy, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu mới có thể sở hữu nhà, khách hàng đầu tư cũng có thể yên tâm với khả năng thanh khoản của dự án khi khu vực này đang nằm trong tâm điểm của cơn sốt bất động sản tại Đồng Nai.

Không lạ gì trong thời gian qua, Đồng Nai là địa phương tạo nên cơn sốt đất và lập mốc giá mới. Những sản phẩm chất lượng như khu đô thị là một trong những dự án góp thêm sức nóng cho thị trường vốn đã sôi động lại càng sôi động hơn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *