6 kiểu làm tóc hợp với mặt tròn bạn nên tham khảo

Nếu bạn đang sở hữu cho mình gương mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu thì bạn có rất nhiều lựa chọn kiểu tóc cho mình đó. Chỉ cần chọn kiểu tóc giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn một chút kết hợp với nét mềm mại sẵn có là bạn đã thật hoàn hảo rồi. Hãy cùng khám phá những kiểu làm tóc hợp với mặt tròn để có cho mình những gợi ý hữu ích nhé!

Các kiểu làm tóc hợp với mặt tròn

  1. Tóc tém cho mặt tròn

Bạn là một người có cá tính, mạnh mẽ và sở hữu gương mặt tròn thì nên thử kiểu làm tóc hợp với mặt tròn rất độc đáo này. Không cần một mái tóc dài và các bước làm cũng không quá cầu kỳ bạn đã có thể tạo cho mình một phong cách rất riêng với mái tóc này. Bạn có thể uốn xoăn hoặc để thẳng sau đó cắt tém nhiều lớp kết hợp với màu nhuộm nữa thì rất tuyệt vời.

Nếu bạn chưa quá quen, bạn có thể để phần đuôi và phần tóc mài dài hơn, để vẫn lưu lại sự dịu dàng nữ tính.

     2.Tóc ngang vai mái thưa

Tóc ngang vai có lẽ là phổ biến và được ưa chuộng nhất của các bạn nữ có khuôn mặt tròn. Kết hợp với phần mái thưa sẽ giúp cho bạn nữ càng dịu dàng và tinh tế hơn, khuôn mặt của bạn sẽ thanh thoát đi trông thấy. Bạn cũng có thể uốn cúp phần đuôi tóc giúp mái tóc ôm sát lấy khuôn mặt càng thêm phần thon gọn và thanh thoát cho khuôn mặt.

  1. Tóc ngang vai sóng nước

Nếu cảm thấy mình không hợp với phong cách cá tính thì kiểu tóc ngang vai sóng nước sẽ là kiểu làm tóc hợp với mặt tròn phù hợp với bạn. Mái tóc được uốn xoăn nhẹ, bồng bềnh khiến cho khuôn mặt bạn nhỏ nhắn, gọn gàng hơn nhiều, bạn sẽ trông thật dịu dàng và nữ tính 

  1. Tóc sóng nước dài

Sở hữu mái tóc dài mượt mà, chắc khỏe và bạn đang muốn làm mới bản thân cho trưởng thành và hấp dẫn hơn hãy lựa chọn ngay cho mình tóc sóng nước. Với mái tóc dài sẵn có bạn chỉ cần uốn nhẹ và sử dụng những màu nhuộm tông sáng như vậy đã có được mái tóc dài xoăn sóng nước cực kỳ dịu dàng nhưng không kém phần cuốn hút.

  1. Tóc ngắn uốn xoăn

Phần chán khiến bạn thiếu tự tin thì có thể để tóc mái thưa hoặc mái chéo sẽ che đi phần nào khuyết điểm đó. Phần thân tóc có thể cắt ngắn một chút sau đó uốn xoăn càng che đi khuyết điểm này. Bạn sẽ trông thật trẻ trung, năng động khi bước ra ngoài với kiểu tóc độc đáo này.

  1. Tóc mái bằng 

Tóc mái bằng hay còn gọi là mái ngố rất phù hợp với bạn gái có khuôn mặt tròn và một mái tóc dày dặn một chút. Tóc mái có thể che đi phần trán cao và tạo cho mình khuôn mặt ngây thơ, hiền dịu hơn.

Mái tóc dài hoặc ngắn kết hợp với tóc mái bằng đều rất phù hợp nhé. Bạn nữ có thể sáng tạo thêm bằng cách uốn nhẹ hoặc nhuộm màu cho mái tóc càng khiến bạn nổi bật và tự tin hơn.

Một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ càng tăng thêm nét đẹp vốn có và còn có thể che đi những khuyết điểm khiến bạn không tự tin. Hãy tham khảo những gợi ý về làm tóc hợp với mặt tròn trên đây nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *