Các kiểu làm tóc cho bé gái cực dễ thương

Một cô công chúa nhỏ trong nhà là món quà được thượng đế ban tặng cho mỗi gia đình. Các mẹ luôn muốn chăm chút cho các bé từ quần áo, giày dép và cả mái tóc của bé. Có rất đa dạng kiểu tóc các mẹ có thể trang bị cho con, tuy nhiên các mẹ nên tìm hiểu một chút và chọn cho con kiểu tóc phù hợp vơi khuôn mặt cũng như tính cách của con nhé. Hãy thử đọc những gợi ý làm tóc cho bé gái sau đây nhé.

Các kiểu làm tóc cho bé gái

Kiểu tóc dài thông thường

Kiểu làm tóc cho bé gái này rất phổ biến, sẽ khiến bé dịu dàng thướt tha như một thiếu nữ. Phù hợp với đa số khuôn mặt và rất dễ thực hiện chỉ với những bước đơn giản. Các mẹ chỉ cần chải tóc và chăm sóc tóc cho bé thường xuyên để giữ tóc được thẳng và mượt. Ngoài ra các mẹ có thể sáng tạo bằng cách cắt tỉa đuôi tóc hình chữ V cũng rất đẹp.

Kiểu làm tóc cho bé gái mái ngang

Với bé gái có khuôn mặt tròn và mái tóc hơi mỏng bạn có thể chọn cho bé tóc mái ngang. Bạn có thể để mái ngang cho bé với tóc ngắn hay tóc dài. Phần tóc mái nên để cách lông mày khoảng 2cm là vừa phải. Phần thân tóc có thể để ngắn hoặc dài tùy ý đều rất phù hợp. Bé sẽ trông thật ngây thơ, trong sáng với kiểu tóc này

Kiểu tóc mái xéo một bên

Cũng tương tự như mái ngang kiểu tóc mái xéo một bên rất hợp với những bé có mái tóc hơi mỏng. Thay vì chải thẳng xuống và cắt ngang thì bạn tỉa qua phần tóc mái sao cho phần tóc ở bên bạn muốn chải mái sẽ dài hơn. Nó cũng có thể kết hợp với cả tóc ngắn và tóc dài nhé.

Kiểu tóc thắt bím hai bên

Một kiểu làm tóc cho bé gái đơn giản và rất phổ biến mà đa số các bà mẹ đã thử tạo cho con mình. Giúp các bé có mái tóc gọn gàng, không vướng víu rất phù hợp khi các bé vui chơi chạy nhảy. Rất dễ làm bạn chỉ cần chia đôi mái tóc ra sau đó tết ba thông thường từng phần và buộc lại bằng những sợi dây buộc tóc xinh xắn.

Kiểu tóc buộc sừng trâu 2 bên

Với những bé lớn một chút, mái tóc đã dài và dày hơn thì các mẹ có thể buộc sừng trâu hai bên cho bé. Trông bé sẽ rất tinh nghịch và năng động cả ngày dài mà đầu tóc vẫn gọn gàng. Để thực hiện bạn cần chia tóc thành hai bên sau đó chải đều cho mượt và buộc sát đầu rồi cố định bằng dây buộc xinh xắn hoặc kẹp nơ.

Như vậy các mẹ đã có được cho mình những gợi ý để làm tóc cho bé gái rồi, hãy lưu lại để có thể chọn cho các thiên thần nhí của mình những kiểu tóc phù hợp nhé. Một kiểu tóc phù hợp cho bé sẽ khiến bé càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *