Thông số kỹ thuật dây nhảy quang multimode sc sc om3

Cũng tương tự như những thiết bị lắp đặt internet khác, dây nhảy quang là thiết bị tiện ích và có nhiều ưu điểm. Chính vì vậy, dây nhảy quang cũng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Trong số đó, dây nhảy quang multimode sc sc om3 là loại chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng và khá được ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại dây nhảy quang đó thông qua bài viết dưới đây.

Dây nhảy quang sc sc om3 có vỏ được làm bằng chất liệu nhựa HDPE hoặc LSZH chống cháy (thời điểm hiện tại LSZH là loại vật liệu được chọn và sử dụng phổ biến nhất).Bao bọc bên ngoài lõi quang là một lớp dây tẩm dầu chống thấm.Loại dây này có màu xanh riêng biệt khác với các loại dây nhảy quang thông thường nên các bạn hoàn toàn có thể nhận biết và phân biệt các loại dây nhảy với nhau.

Mua dây nhảy quang - HD Telecom

Dây nhảy quang sc sc om3 có dung lượng lớn lên đến 10Gb do vậy chúng được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống mạng Lan tốc độ cao và dung lượng lớn.Cụ thể hơn là chúng được sử dụng để làm cầu nối kết nối giữa các hộp phối quang với các thiết bị truyền dẫn quang khác (ví dụ như bộ chuyển đổi quang điện…).

Thông số kỹ thuật của dây nhảy quang multimode sc sc om3 như sau:

– Tên sản phẩm: SC-SC OM3 Multimode

– Đầu nối: SC/UPC,APC – SC/UPC,APC

– Tốc độ: 10Gb

– Màu sắc: Màu xanh

– Đường kính sợi quang: 50/125 µm

– Kiểu sợi quang: Đơn mode (Simplex) hoặc đa mode (Duplex)

– Bước sóng: 850nm

– Độ suy giảm tín hiệu: ≤ 0.2 dB

– Đường kính dây: 2.0mm, 3.0mm

– Chiều dài: 3m,5m,10m,15m,20m,30m…. phụ thuộc nhu cầu của khách hàng

– Một số thông số kỹ thuật khác nữa

Với những yêu cầu kỹ thuật rất khắt khe, mỗi sản phẩm dây nhảy quang multimode sc sc om3 ra đời đều rất ưu việt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín để có thể sử dụng loại dây nhảy quang mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình hệ thống thông tin viễn thông của bạn.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *