Mách bạn cách nhận biết bộ sofa da bò nhập khẩu

Sofa da bò nhập khẩu hiện nay đều có nguồn gốc từ những quốc gia có nền khoa học, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới có thể kể đên như: Malaixia, Italia, Pháp….trong thời gian gần đây, có những bộ sofa da bò được nhập khẩu từ Đài Loan và vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với các bộ sofa nhập khẩu từ các nước khác.

Đặc biệt các mẫu sofa da bò nhập khẩu được làm hoàn toàn từ chất liệu da bò 100%. Được nhập từ các lò mổ lớn, sau đó áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chế biến theo những quy trình khép kín đảm mang đến những tấm da bò hoàn chỉnh cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp với sự ra đời của những bộ sofa da bò nhập khẩu. Tùy vào, từng vùng da của bộ sofa sẽ có những giá cả khác nhau.

Cách nhận biết bộ sofa da bò nhập khẩu thật

Hiện nay, với sức hút của bộ sofa da bò nhập khẩu lớn cùng với việc chạy theo lợi nhuận trước mắt nhiều đơn vị đã trộn thêm các loại da khác như: da dê, da lợn ảnh hưởng đến chất lượng của bộ sofa da bò thật. Bởi vậy, để lựa chọn được bộ sofa da bò thật nhập khẩu bạn cần phải dựa vào các tiêu chí sau.

Dựa vào bề mặt của bộ sofa da bò nhập khẩu

Một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là kể cả những bộ sofa da bò thật hay sofa da bò giả thì nó cũng sẽ có những khuyết điểm như vết sẹo hay vết thương do quá trình phát triển của bò để lại. Tuy nhiên, qua quy trình sản xuất hiện đại những bộ sofa da bò thật được xử lý một cách tinh tế, tỉ mỉ sẽ làm cho khuyết điểm này mờ đi và thậm chí là sẽ không còn bất kỳ một vết xước nào trong khi đó các bộ sofa da bò thật sẽ vẫn để lại những vết xước dài không thể mất. Đây chính là đặc điểm để bạn nhận biết được bộ sofa da bò nhập khẩu thật.

Dựa vào lỗ chân lông của bộ sofa da bò nhập khẩu
Lỗ chân lông trên bề mặt da bò thường được phân bố khá đều và khít, điều này rất dễ nhận ra khi quan sát kỹ bề mặt da của bộ ghế sofa. Những loại da khác thường lỗ chân lông to hơn, phân bố không đều, nhất là các loại da trâu có thể nhận biết rõ nhất điều này chỉ cần nhìn thoáng qua. Bởi vậy, khi lựa chọn bộ sofa thật bạn chỉ cần chú ý đến đặc điểm này của sofa là sẽ nhận ra được bộ sofa da bò thật.


Dựa vào đồ mềm mịn của bộ sofa da bò nhập khẩu
Thông thường những bộ sofa da bò nhập khẩu thật khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy độ mềm mịn, trơn bóng của bề mặt da do được xử lý kỹ càng trong công đoạn giết mổ. Đặc biệt với các bộ sofa da bò thật thì càng dùng lâu bề mặt của da càng mềm và sáng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho bộ sofa da thật nhập khẩu.

Ngược lại với những bộ sofa da bò giả thì bề mặt có phần thô ráp và vì là hàng nhái đến quy trình sản xuất sẽ không đảm bảo được như làm sofa da thật nên chỉ dùng một thời gian ngắn là nó sẽ lộ ra những khuyết điểm. Bởi vậy, trong quá trình lựa chọn sofa da bò nhập khẩu bạn cần phải quan sát thật kỹ tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *