Đừng bỏ qua những điều thú vị về dự án Diamond Island

Diamond Island được xây dựng bởi chủ đầu tư Kusto Home cực có tiếng.  Được thiết kế cực kỳ cao cấp với tiện ích đầy đủ và không gian thiên nhiên hài hòa là đặc điểm nổi bật của  Diamond Island.  Xem ngay vị trí có một không hai của Diamond Island  Hiện nay, dự án đang tạo nên một cơn địa chất trong lòng thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đang gọi tên Diamond Island – Đảo Kim Cương. Bạn muốn biết lí do gì khiến nhiều người lại hứng thú với dự án này như vậy?

 

Năm ngay trên mặt tiền ven sông Sài Gòn ngay tại quận 2 liền với khu đô thị Thủ Thiêm – dự án được xem là có vị trí vô cùng đắc địa với thế tựa sơn hướng thủy và dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn với hệ thống giao thông thuận tiện.  Không chỉ có vị trí đắc địa như vậy mà dự án Diamond Island còn là nơi sống lý tưởng cho mọi cư dân với đầy đủ các tiện ích xung quanh không thiếu dịch vụ gì bao gồm khu vực giải trí vui chơi cho đến nơi học tập hay sinh hoạt cộng đồng và các khu vực thư giãn cực đẳng cấp.

Là dự án siêu sang do đó các căn hộ tại Diamond Island được thiết kế đến từ những ý tưởng của nhiều kiến trúc sư có tiếng khắp thế giới và nó luôn đảm bảo được tính hiện đại cũng như sắp xếp khoa học nhưng cũng hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với phong thủy.  Căn hộ khiến cho ai cũng mơ ước được sinh sống bên trong với các tiêu chí luôn đáp ứng đầy đủ ánh sáng và không gian cũng như nội thất hài hòa mang hơi hướng hiện đại.

Diamond Island chắc chắn là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho cuộc sống của bạn, Diamond Island đảm bảo cuộc sống chất lượng đỉnh cao hơn hẳn các phân khúc cao cấp hơn.  Như đã nói, không gian sống xanh đàng trở thành một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn nơi sống. Đó là lý do dự án Đảo Kim Cương dành tới 87,5%  diện tích dành cho những mảng xanh.

Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home với hơi hướng của một resort nghỉ dưỡng cao cấp.  Bao trùm xung quanh 3 mặt của Diamond Island là các mặt sông giúp cho không gian thiên nhiên cực kỳ thoáng cộng thêm vào đó là sự đẳng cấp của lối thiết kế.

>>> Xem thêm : đảo kim cương quận 2 –  Bạn đã biết hay chưa những thú vị siêu khủng về dự án Diamond Island

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *