Hướng dẫn giảm cân tại nhà an toàn, hiệu quả

Ngày nay việc tập thể dục tại gia để duy trì một sức khỏe tốt ngày càng được đông đảo mọi người tham gia. Tập luyện thể thao tại nhà với cường độ cao và đều đặn sẽ giúp cho người tập giảm cân một cách hiệu quả.

Các bài tập thể giục giảm cân tại nhà phổ biến

7 bài tập giảm cân được huấn luyện viên khuyên bạn thực hiện

Bài tập thể dục săn chắc vòng 3

Bài tập thể dục săn cơ vòng 3 vô cùng đơn giản, người tập chỉ cần đúng với tư thế đứng tân, chân rộng bằng vai, hai tay đưa thẳng về phía trước và tiến hàng đứng lên ngồi xuống. Bài tập này lên tập trong khoảng 15 phút, khi này các cơ chân của bạn sẽ tác động lên cơ hông để tiêu hao các mỡ thừa. Bài tập này còn hỗ trợ trong việc thu gọn số đo vòng 2. Hiệu quả sau 30 ngày bạn sẽ thấy được tác dụng.

Bài tập Standing side crunch là bài tập tác động trực tiếp lên vòng hai, thu gọn các mỡ thừa tại vùng bụng. Để thực hiện bài tập này, người tập chỉ cần đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai và hai tay đặt sau đầu. Tiến hành nâng đầu gối chân phải lên và hạ khửu tay phải xuống đế tiếp xúc nhau, và đổi bên với chân trái. Việc thực hiện động tác này khoảng 30 lần/ bên.

Bài tập side bridge là động tác tác động để tạo cơ, múi một cách hiệu quả. Vài tập này giúp đốt cháy nhanh hơn các mỡ thừa, thúc đẩy sự hình thành các múi cơ. Việc tập cũng đơn giản, người tập tạo tư thế plank dồn lực tiếp xúc lên tay trái và chân trái. Tay phải để lên hông, thân người trong tư thế thẳng. Sau đó tiến hành nâng hông lên và khi hạ xuống không để tiếp đất, thực hiện động tác này trong khoảng 20 lần rồi tiến hành đổi bên. Bài tập này sẽ khiến cơ bụng luôn căn cứng trong suốt thời gian tập luyện.

Bài tập side bridge

Lưu ý khi tập thể giục giảm cân tại nhà

Việc tập luyện tại nhà là quan trọng vì có thể bố trí thời gian tập luyện theo nhu cầu thực tế của người tập. Tuy nhiên, việc tập luyện tại nhà với các bài tập chuyên biệt cần phải có sự tư vấn và hướng dẫn về kỹ thuật đối với người tập. Tập luyện đúng kỹ thuật sẽ đem lại các hiệu quả cao cho người tập, nếu tập luyện sai thì có thể dẫn tới hiện tượng đau cơ, khớp.

Ngoài ra, trước khi tập luyện người tập cần khởi động các cơ để cho các cơ giãn ra, không nên vào tập chuyên biệt ngay mà dẫn tới việc co cơ …

Các bài tập thể giục giảm cân tại nhà nêu trên đơn giản và dễ dàng để thực hiện. Chúc các chị em sớm có được vóc dáng như mơ ước. Chúc các bạn thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *