Bật mí về nội thất phòng khách Trung Quốc

Phòng khách thông thường được các gia đình quan tâm nhiều nhất, vì đó là nơi tiếp khách, là trung tâm của cả gia đình. Và phòng khách cũng thể hiện được gu thẩm mỹ, phong cách và sự cá tính riêng của mỗi gia chủ. Mỗi phòng khách sẽ có thiết kế, bày trí khác nhau theo nhiều phong cách. Nội thất phòng khách Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng, vì văn hoá Trung Quốc cũng có nhiều nét tương đồng với văn hoá Việt Nam. Do đó dễ dàng thấy được những lối thiết kế trong nội thất cũng có sự tương đồng. Mang nét cổ điển, nhưng lại vừa hiện đại nhã nhặn, lịch sự, và gần gũi.

nội thất phòng khách trung quốc

Sự tương đồng giữa nội thất Trung Quốc và Việt Nam

Khi nhắc đến nội thất Trung Quốc, không thể không nhắc đến gỗ. Gỗ là một chất liệu quan trọng trong mọi thiết kế nội thất, chiếm mọi không gian trong gia đình. Đặc biệt là trung tâm phòng khách không thể thiếu được bộ bàn ghế gỗ. Hiện nay nhng thiết kế nội thất của Trung Quốc đã có nét hiện đại hơn, không còn những đường nét uống lượng hay chạm trổ tỉ mỉ nữa. Mà thay vào đó là những hình khối, như hình vuông, hình chữ nhật.

nội thất phòng khách trung quốc

Hiện nay ở Việt Nam  không gian nội thất Trung Quốc cũng được khách hàng sử dụng rất nhiều cho các thiết kế nội thất của chung cư nhà cấp 4, nhà liền kề. Chất liệu bằng gỗ, cũng rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất ở Việt Nam. Và có sự bổ sung thêm nệm, để tăng thêm sự êm ái, dễ chịu khi sử dụng. Tạo nên những bộ sofa gỗ vừa hiện đại vừa cổ điển. Tuỳ vào mỗi không gian nội thất mà chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất bằng gỗ phù hợp như sofa chữ L, sofa chữ I, sofa chữ U, kết hợp cùng bàn trà, tạo nên sự ăn nhập với nhau.

Thiết kế nội thất phòng khách Trung Quốc tại ZITO

Nội thất ZITO đơn vị thiết kế thi công nội thất hiện đại, với chuyên môn kinh nghiệm cao, đội ngũ của ZITO đã thực hiện thiết kế nội thất cho hàng nghìn những căn hộ chung cư cao cấp, với đủ phong cách, tuỳ thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Trong đó có cả phong cách nội thất Trung Quốc, với sự đan xen hiện đại và cổ điển. Tạo ra một không gian ấn tượng cuốn hút.

nội thất phòng khách trung quốc

Bên cạnh đó, ZITO với hệ thống nội thất tại Việt Nam, sở hữu 5 showroom Nội thất gỗ ZITO có hàng nghìn những sản phẩm nội thất hiện đại, được thiết kế từ những loại gỗ cao cấp như : Sồi, Óc Chó, Mun, Hương. Những sản phẩm của ZITO có đủ cho mọi không gian từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *