đồng hồ Grand Seiko SnowFlake tạo được dấu ấn thành đạt

Grand Seiko Elegance giới hạn Edition SBGK005G nằm trong bộ sưu tập Elegance mới được cấu tạo đặc biệt thanh lịch, rất phù hợp với các quý ông yêu mến sự truyền thống

Grand Seiko đã và đang cố gắng nổ lực thành 1 nhãn hiệu riêng phát triển bền vững, hoạt động độc lập, riêng biệt hoàn toàn khỏi Seiko. Hiện nay, Grand Seiko ko chỉ có 1 mà là dòng mặt hàng riêng biệt: Heritage, Elegance và Sport. Sự thực mà nói, collection Heritage và Elegance cực kỳ giống, nhưng vì bộ sưu tập Elegance nhắm tới 1 phân khúc tinh tế hơn, mỏng hơn nên các chiếc đồng hồ đeo tay này đem lại 1 cảm giác rất khác nhau trên cổ tay. Trong bài viết này, Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc Grand Seiko Elegance limited Edition SBGK005G.

Đồng hồ đeo tay Grand Seiko luôn xuất hiện trong phong cách truyền thống với kích cỡ phản ánh xu hướng thị trường. Ngày nay, đồng hồ đeo tay có kích thước nhỏ sẽ trông lỗi thời ở thời điểm hiện tại. Vậy nên, nếu mà cần tìm 1 nơi kế bên các chiếc đồng hồ đeo tay của các nhãn hiệu Châu Âu, thì các hãng sản xuất cần sản xuất đúng kích cỡ, và đấy là lý do đằng sau việc Grand Seiko ra mắt vỏ kích cỡ 39 mm này.

Đồng hồ đeo tay Grand Seiko Elegance SBGK005G có độ dày tới 11,6 mm và được trang bị cỗ máy lên dây cót tay. Nhưng nhờ hình dạng và độ cong của càng nối dây, Grand Seiko Elegance SBGK005G nằm đoạt vừa vặn trên cổ tay.

Kỹ thuật đánh bóng Zaratsu – niềm hãnh diện của Grand Seiko được sử dụng trên tất cả các bề mặt số. những cạnh của càng nối dây cũng được đánh bóng sắc xảo cho nhận thấy rành mạch độ hoàn thiện cao. Mặt kính khoáng Sapphire bao trọn vẹn độ cong vành benzen, tạo cho đồng hồ 1 cảm giác cổ điển, tao nhã. Để mang đến vẻ đẹp tổng thế, ngay cả đầu kim phút và kim tích trữ sức sống cũng được làm vát cong bằng tay không dùng máy móc.

Cấu tạo của mặt dial đồng hồ Grand Seiko SnowFlake tạo được dấu ấn thành đạt tới nỗi trở nên 1 trong những đặc thù độc đáo của Grand Seiko. Vì vậy, chưa có gì đáng kinh ngạc khi Grand Seiko sử dụng họa tiết này khá thường xuyên. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nhận thấy vẻ đẹp của phong cảnh xuất hiện đẹp mắt trong mặt đồng hồ đồng hồ của Grand Seiko.

Từ Xưởng đồng hồ đeo tay Shizuku-Ishi, nơi những chiếc đồng hồ đeo tay Grand Seiko được tạo ra, các bạn có thể cảm thấy những ngọn tuyết lâu năm của Núi Iwate. Pg cảnh đầy tuyết này là nguồn niềm cảm hứng hướng sau mặt đồng hồ của Grand Seiko Elegance giới hạn Edition. Tuyết đóng băng trên núi bị gió thổi mạnh chế tạo ra những vết nứt trên bề mặt. những vết nứt trên băng đã được coppy và tái hiện trên mặt số với tông màu xanh gây ra từ trung tâm mặt đồng hồ.

Phần còn lại của mặt số của SBGK005G được tạo hình nổi bật với các cọc chỉ giờ hình kim cương được cắt ở đầu để phản chiếu nhiều ánh sáng hơn trên mặt số. Bộ kim dauphine được đánh bóng phức tạp, phần vát của kim được đánh bóng sáng loáng. Sự hoàn thiện phức tạp và chất lượng này thì bạn khó có thể tìm thấy ở những chiếc đồng hồ ở mức giá này. Trên thực tế, có lẽ bạn sẽ phải thêm một số 0 đằng sao mỗi mức giá này để sở hữu một mẫu đồng hồ có độ hoàn thiện tương tự đến từ Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *