Điểm danh 5 lợi ích nổi bật khiến bạn nên chọn mua quạt trần đèn

Quạt trần đèn là thiết bị hiện đại đang dần thay thế quạt trần, nhất là ở những ngôi nhà tiện nghi, hiện đại, ở những không gian sang trọng. Tại sao lại thế? Chắc chắn đọc bài viết dưới đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thích hợp.

 Sản phẩm tiện lợi, cùng lúc có nhiều công dụng

Quạt trần đèn thu cánh 42206

Quạt trần đèn là sản phẩm tiện lợi, cùng lúc có nhiều công dụng

Quạt trần gắn đèn góp phần vào giải pháp thiết kế chiếu sáng hài hoà cho căn phòng của bạn. Nhìn chung, chọn quạt trần đèn có thêm đèn để sử dụng cho không gian của gia đình bạn sẽ mang đến nhiều hữu ích. Bởi quạt không chỉ tiện lợi trong việc cung cấp gió mát, lưu thông không khí mà nó còn thay thế cho sản phẩm đèn trang trí thông thường. Ngoài ra, tần số khi quạt hoạt động phát ra còn có tác dụng kép là xua đuổi muỗi trong không gian, bạn sẽ không còn phải lo bị loài côn trùng này tấn công nữa bằng cách bật sử dụng quạt trần đèn.

Nếu như căn phòng nhà bạn đã lắp đặt đèn trần trang trí thì sẽ không cần thêm quá nhiều ánh sáng và bạn nên chọn các mẫu quạt trần gắn đèn led đơn giản – hoặc lựa chọn quạt trần gắn loại bóng đèn có công suất thấp. Lúc này chức năng chủ yếu của quạt trần đèn là làm mát và trang trí còn chức năng chiếu sáng chỉ mang tính chất hỗ trợ. Nếu bạn cần chọn quạt trần có đèn mà mạnh về tính năng chiếu sáng thì hãy chọn các mẫu quạt trần đèn cánh xếp cỡ vừa hay cỡ lớn. Vì những mẫu quạt trần đèn này thường có với kích thước bầu đèn lớn dẫn đến khả năng chiếu sáng tốt hơn hẳn.

Sử dụng không tiêu hao nhiều điện năng

Quạt trần SLICE LIGHT - Mr Vũ

Quạt trần gắn đèn không hề tiêu hao quá nhiều điện năng

Quạt trần gắn đèn không hề tiêu hao quá nhiều điện năng mặc dù cùng lúc nó vừa làm mát vừa chiếu sáng. Nếu sử dụng kết hợp với điều hoà thì quạt trần đèn có thể giúp tiết kiệm chi phí tiền điện rất nhiều so với việc bạn chỉ sử dụng điều hoà để làm mát. Mặc dù quạt trần có đèn không thực sự làm giảm nhiệt độ của phòng sâu như điều hoà nhưng làn gió nó mang lại sẽ làm cho người dùng cảm thấy thoáng mát và dễ chịu hơn hẳn. Ngay cả nếu so sánh với việc sử dụng cùng lúc hai thiết bị quạt trần và đèn độc lập thì vẫn tốn kém hơn khi bạn chỉ sử dụng quạt trần đèn mà mang tác dụng chiếu sáng – làm mát tương đương.

Theo đó bạn hãy chú ý luôn chọn quạt trần có đèn của các thương hiệu nổi tiếng để an tâm nhất về chất lượng. Nên sử dụng thiết bị ở tốc độ gió nhẹ hoặc trung bình. Nếu sử dụng kết hợp sản phẩm điều hòa thì hãy chọn nhiệt độ điều hoà lớn >25 độ C. Như thế sẽ mang đến hiệu quả làm mát tốt  nhất mà người dùng không còn bị cảm giác ngột ngạt, khô hanh như  khi chỉ dùng duy nhất chiếc điều hoà đồng thời sẽ tiết kiệm  chi phí điện năng hơn hẳn.

Sử dụng như một thiết bị nội thất trang trí mà dùng được cho nhiều không gian

Dù là không gian tiếp khách như phòng khách, hay không gian riêng tư như phòng ngủ,… thì bạn đều có thế lắp đặt quạt trần đèn. Thiết bị sẽ góp phần tạo nên một không gian thoải mái , dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình bạn. Thêm vào đó, càng lắp đặt nhiều quạt trong nhà, bạn càng tiết kiệm được chi phí điện so với việc sử dụng nhiều máy điều hoà cùng lúc. Nếu định lắp đặt phòng khách bạn nên chọn mua quạt trần đèn với sức gió mạnh – lưu lượng gió lớn vì không gian này thường có diện tích rộng lớn và có nhiều thành viên sinh hoạt hơn. Hãy ưu tiên chọn những mẫu quạt trần đèn với kích thước cánh lớn từ 1m32. Với không gian phòng ăn thì nên chọn quạt trần đèn có sự chiếu sáng mạnh hơn. Còn với phòng ngủ thì nên lắp đặt quạt trần đèn có thiết kế gọn gàng, và có ánh sáng dịu nhẹ cũng như điều chỉnh linh hoạt được ánh sáng của hệ thống đèn.

Có nhiều mẫu mã độc đáo và bắt mắt

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm quạt trần đèn có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nên dưới sự hướng dẫn của nhân viên tại cửa hàng thì bạn sẽ luôn mua được mẫu quạt trần đèn như ý để phù hợp với phong cách của không gian sống. 

Theo đó, bạn có thể chọn các mẫu có thể thay thế cánh quạt để luôn làm mới cho căn phòng của mình.  Các cánh quạt có thể thay thế lẫn nhau để mang lại sự mới mẻ về màu sắc và  kiểu dáng mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị.

Quạt trần đèn thu cánh 42210

Quạt trần đèn có nhiều mẫu rất độc đáo và bắt mắt

Có thể sử dụng quanh năm 

Nếu như quạt trần truyền thống chỉ có thể sử dụng vào mùa hè thì quạt trần đèn với chức năng đảo chiều sẽ cho phép bạn sử dụng thiết bị quanh năm. Nhờ sự thay đổi chiều quay của cánh quạt mà mùa hè quạt trần đèn sẽ mang tới gió mát, còn mùa đông mang lại sự khô thoáng, cực tiện lợi. Như vậy thì bất kỳ thời điểm nào trong năm, quạt trần đèn đều sẽ mang lại không gian chiếu sáng – tạo gió thoải mái, hài lòng nhất cho người sử dụng.

 Tóm lại với những ưu điểm của quạt trần đèn như trên thì tùy vào nhu cầu của mình bạn hãy cân nhắc nên chọn một chiếc quạt trần đèn với đặc điểm ra sao để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bản thân và các thành viên trong gia đình.  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *