Cần tránh điều gì khi mua tranh đồng đẹp cho không gian phòng ngủ?

Ngày nay, xu hướng trang trí nhà cửa bằng những bức tranh đồng đẹp đang được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Không giống như không gian phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ cần có cách chọn mua tranh đồng đẹp sao cho thật phù hợp riêng.

mua tranh đồng đẹp

Cần tránh điều gì khi mua tranh đồng đẹp cho không gian phòng ngủ?

Bạn đã biết cần phải tránh điều gì khi tiến hành mua tranh đồng đẹp cho không gian phòng ngủ nhà mình chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là mối quan tâm của không ít các gia chủ khi tiến hành chọn tranh đồng đẹp để trang trí không gian sống. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết cách chọn một bức tranh đồng đẹp và phù hợp với không gian sống nhà gia chủ.

Thị trường tranh đồng hiện nay vô cùng phát triển với nhiều mẫu tranh đồng khác nhau, giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa bức tranh đồng phù hợp với không gian và khả năng tài chính của chính mình. Tuy nhiên, những bức tranh đồng được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân, tại làng nghề đồ đồng Ý yên – Nam Định vẫn luôn được các gia chủ ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả.

Bởi những bức tranh đồng được làm tại đây không chỉ đẹp, sang trọng mà còn mang một cái hồn vô cùng riêng, khó có thể tìm thấy ở bức tranh đồng thứ 2.

tranh đồng đẹp công mai

Chọn bức tranh đồng đẹp có kích thước phù hợp luôn là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi tiến hành chọn tranh đồng để treo trong không gian phòng ngủ. Không gian phòng ngủ không có diện tích lớn giống như không gian phòng khách hay không gia làm việc, nên gia chủ nên chọn những bức tranh đồng vừa phải, tránh chọn những bức tranh đồng có kích thước quá lớn. Bởi nó sẽ khiến cho không gian nghỉ ngơi của bạn bị hẹp đi, làm cho bạn khó có thể thấy thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Với những không gian phòng ngủ hẹp, gia chủ muốn không gian thêm rộn rãi hơn thì nên họn một bức tranh đồng đẹp hình chữ nhật khổ đưn. Mỗi một bức tranh đồng đẹp đều mang giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị phong thủy riêng. Dưới đây là những điều cần tránh khi chọn tranh đồng mỹ nghệ để treo trong không gian phòng ngủ.

– Không chọn tranh có hình thú dữ để treo trong không gian phòng ngủ để gia chủ luôn có giấc ngủ ngon, sâu nhất.

– Không chọn những bức tranh đồng mang ý nghĩa chia ly hay kết thúc vì nó sẽ khiến ho gia chủ gặp những điều không may.

– không chọn treo tranh chân dung người đã khuất trong phòng ngủ.

tranh đồng đẹp bát mã thành công

Giờ thì gia chủ đã biết cần tránh điều gì khi chọn mua tranh đồng đẹp cho không gian phòng ngủ rồi phải không nào. Nếu muốn mua tranh đồng đẹp tại Sài gòn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *