Những sản phẩm gốm Bát Tràng được cho là vĩnh cửu

Ai chưa cần can thiệp. Miễn là Gerard vẫn có thể nấu ăn cho mình, nhưng mình đã làm, dọn mình trả các hóa đơn của ông về thời gian (không ai biết rằng Kees tất cả họ đều làm) không có thẩm quyền can thiệp. Bởi vì anh chàng này không có trong dòng Kees nghĩ rằng bạn có lý do để đưa anh ta vào.

Bạn biết gì về vòi nước của tôi ra khỏi người đàn ông nào đó cũng đủ, hoàn toàn không có khiếu nại. đầu tiên tôi sẽ phải tham khảo ý kiến với bản thân mình. Bằng cách này, khi nào bạn kéo một người phụ nữ đã đi vào vali?

 

Kees tức giận nhìn anh và kick một số lon trống trên sàn.

Hãy nhìn xem, tôi có nghĩa là, tốt, bạn thậm chí không nhiều, tốt, nó có thể là một sự an ủi, tôi không biết, nhưng điều đó không có nghĩa là vòi nước của tôi vẫn đang làm khá một cột cờ. Chỉ có lá cờ không rung, nhưng các bác sĩ nói rằng điều này là do thuốc. Và lý do của bạn là gì?

Kees tiếp tục nhìn tức giận và sẽ có xu hướng bóp cổ họng của Gerard. Được rồi cột cờ của nó vẫn tăng nhưng đã nói với tất cả mọi thứ, và gã người biết rằng bởi vì Kees đã từng nói trong một cơn say. Anh không hề biết rằng Gerard vừa nhớ?

Có yêu nó bây giờ nhưng lên. y tá đó là quá nhiều cho bạn, và nếu tôi là bạn, nhưng tôi không, tôi muốn có một tốt đẹp đi tắm, tất cả các điều này crap một lần dọn dẹp ném một số giặt trong trống và có một cái nhìn trong nhà bếp gì rác bạn có đã thực hiện. Bạn đang quá lười biếng để giữ cho đôi mắt của bạn mở. Khoảng một hay hai giờ là phụ nữ từ các dịch vụ xã hội để xem làm thế nào nó cũng điều làm việc ở đây, do lười biếng ass của bạn ra và chà với ly hợp què của bạn!

 

Gerard vẻ kinh ngạc tại Kees và giật mình bởi sự thất bại của mình. Sau đó chó cái cũ của Soos đến để xem liệu ông vẫn được hưởng lợi ích. Mỗi năm các crap như nhau cho dù ông có thể tiếp tục sống một mình điều khiển tất cả các cơ quan này là ông cũng chơi cổ họng. Kees lẽ mặc dù ông luôn luôn thực sự trống của ông đằng sau mông của mình dọn dẹp và Gerard luôn luôn là một pokkezooi làm.

Vâng, bạn dám nói trong nhà tôi, Gerard gầm chống Kees.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *