Đa dạng những hình thức logo trên thảm trải sàn

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng đầy đủ thì cái đẹp, sự hoàn mỹ là tiêu chuẩn con người đang hướng đến. Vì thế mà càng ngày thảm trải sàn đóng một vai trò càng quan trọng trong trang trí, trang hoàng không gian.
Không chỉ không gian sống như nhà ở mà giờ đây các công ty cũng rất quan tâm đến không gian làm việc, giao dịch, tiếp xúc với khách hàng của mình. Bạn muốn công ty mình trở nên chuyên nghiệp? Bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng và đối tác khi họ bước vào công ty? Thảm trải sàn in logo là cách hoàn hảo để quảng bá hình ảnh công ty bạn.

Thảm dệt theo phong cách hiện đại của Fine18

Kết hợp các lợi ích của thảm trải sàn với với thiết kế bắt mắt có thể nâng cao thương hiệu và nỗ lực tiếp thị cho sản phẩm cũng như công ty của bạn đó. Theo đó những hình thức logo trên thảm trải sàn cũng đa dạng, phong phú lên nhiều.
Hình thức đầu tiên của logo rất được đánh giá cao về sự thu hút mọi người là chữ biểu thị. Thật đơn giản để có ngay tấm thảm in tên của công ty tổ chức của bạn thỏa mọi mong muốn yêu cầu.

Thảm dệt có logo chữ biểu thị của Fine18


Chữ biểu thị trên thảm giúp khách hàng nhớ tên và thương hiệu của bạn lâu hơn nhiều so với bạn tưởng đó. Thảm trải sàn với logo là chữ biểu thị thể hiện được sự sang trọng đầy tinh tế của tấm thảm đồng thời tên của công ty bạn lại nổi rõ trên thảm, đánh trực tiếp vào giác quan nhạy bén nhất của khách hàng và đối tác.

Sản phẩm thảm dệt logo chữ của Fine18

Chữ biểu thị cũng có đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, … phù hợp với nhu cầu của khách hàng, kích thước của tấm thảm cũng như sự “ăn í” giữa chữ in và thảm trải sàn.

Thảm dệt logo chữ phong cách hiện đại từ Fine18

Biểu tượng cũng là một dạng logo rất “quyền lực” giúp mọi người nhớ tới công ty của bạn một cách hình ảnh và tuyệt vời hơn. Với những thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, logo dạng biểu tượng giúp khách hàng nhanh chóng ghi nhớ, ấn tượng mạnh với nó.

Fine18 tự hào dệt nên những tấm thảm đầy sức truyền tải

Biểu tượng thường sẽ gây ấn tượng hơn chữ biểu thị bởi hình ảnh lúc nào cũng dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn. Hơn nữa biểu tượng còn có thể làm cho tấm thảm bớt đơn điệu và tươi mới hơn.

Tấm thảm logo biểu tượng được Fine18 nâng niu trong từng công đoạn

Nếu chữ biểu thị hay biểu tưởng gây ấn tượng ngay khi được nhìn thấy thì kí hiệu lại làm khách hàng nhớ về công ty một cách lâu dài hơn. Kí hiệu in trên thảm sẽ không quá cứng nhắc và khô khan như chữ biểu thị nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp và thương hiệu công ty.

Thảm trải sàn in logo kí hiệu của Fine18

Hình ảnh của chính công ty hay hình ảnh liên quan in trên thảm trải sàn cũng là một loại logo được ưa chuộng. Ví dụ công ty bạn là công ty về chăm sóc sức khỏe thì còn gì gần gũi và tạo được thiện cảm hơn là một tấm thảm in hình bác sĩ hay trái tim. Còn nếu công ty bạn kinh doanh về đồ chơi cho trẻ em thì còn gì hấp dẫn các em nhỏ khi bước vào hơn là một tấm thảm trải sàn hình chú gấu dễ thương nhỉ?
Hình ảnh thường tạo ra sự thoải mái và thích thú hơn cho người sử dụng nên việc có một tấm thảm in hình ảnh quả là không tồi để gây ấn tượng với khách hàng và đối tác.

Logo thảm in hình ảnh- một sản phẩm độc đáo từ Fine18

Một loại logo trên thảm trải sàn khá phổ biến hiện nay là logo kết hợp các hình thức trên. Tức là thảm trải sàn sẽ vừa in chữ biểu thị, vừa biểu tượng vừa hình ảnh, vừa chữ vừa hình,…. Loại thảm này tùy thuộc vào độ dài tên công ty hay sự phức tạp của biểu tượng mà nên xuy xét sử dụng. Vì khi chúng quá nhiều thì tấm thảm sẽ trở nên rối, có thể làm mất đi vẻ đẹp của thảm hoặc làm cho người dùng khó chịu.
Ưu điểm nổi trội của loại thảm có in logo kết hợp là nó sẽ truyền tải một cách đầy đủ hơn , chi tiết hơn về công ty của bạn. Khách hàng hay đối tác sẽ chú ý hơn đến tấm thảm vì sự chuyên nghiệp và hấp dẫn của nó, ,từ đó những thứ về công ty của bạn sẽ có một chỗ đứng sâu hơn trong trí nhớ của họ.

Fine18 tin rằng thảm logo hình ảnh luôn tạo sức hút với khách hàng

Trong việc giúp bạn thiết kế một tấm thảm chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, Fine18 hiểu rằng mọi ngành đều có đặc tính, có giai điệu khác nhau.
Văn phòng luật sư hay văn phòng tài chính phải thấm nhuần sự tự tin chuyên nghiệp. Một văn phòng nha sĩ cần tạo ra một bầu không khí làm dịu sự căng thẳng của bệnh nhân. Văn phòng của kiến trúc sư cần truyền tải thông điệp thiết kế mạnh mẽ. Một cửa hàng trang sức có thể thích một tấm thảm “lấp lánh”.

Thảm trải sàn dành riêng cho văn phòng luật sư từ Fine18

Những hình thức logo trên thảm trải sàn ngày càng được cải tiến và phát triển. Logo trên thảm trải sàn đã, đang và sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị, gây ảnh hưởng, tác động đến khách hàng và đối tác. Nếu bạn cần điều đó, chỉ cần cho chúng tôi biết bầu không khí hoặc thông điệp bạn muốn tạo ra và Fine 18 sẽ giúp bạn đạt được điều đó ngay lập tức.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về thảm trải sàn hay có bất kì điều gì cần tư vấn về thảm trải sàn thì đừng ngần ngại truy cập website của công ty chúng tôi : công ty TNHH Fine18 Việt Nam: https://fine18.com/ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *