Phòng ngủ chọn màu xanh dương đánh tan nóng bức mùa hè

Mùa nắng nóng tại Việt Nam đặc biệt là miền Trung và miền Bắc rất nóng, nhiệt độ lên tới 40 độ C. Nắng nóng ảnh hưởng nhiều tới giấc ngủ trong chính căn phòng của mình, ngoài ra cảm giác khó chịu khi phòng ngủ nhiều đồ đạc và cả màu sắc của phòng ngủ.

Vậy tại sao bạn không chọn màu xanh dương cho phòng ngủ của mình, bạn sẽ có cảm giác mát mẻ hơn và tươi mát hơn vào mùa hè nắng nóng này. Cùng Siêu Thị ĐồGỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp giá rẻ ngắm nhìn những căn phòng ngủ với màu xanh dương đẹp và tươi mát dưới đây nhé.

phong-ngu-chon-mau-xanh-duong-danh-tan-nong-mua-he-1

phong-ngu-chon-mau-xanh-duong-danh-tan-nong-buc-mua-he-2

Mang lại sự tươi mát cho phòng ngủ, màu xanh dương kết hợp với màu trắng tạo nên một không gian phòng ngủ ấn tượng cho bạn. Nóng bức mùa hè khi về tới căn phòng của mình và cảm giác như đang ở cạnh bãi biển thật tuyệt vời, mọi mệt nhọc và nóng bức tan biến hết.

Xem thêm: Mẫu giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp hiện đại cho phòng ngủ chung cư hiện đại.

chon-mau-xanh-duong-cho-phong-ngu-danh-tan-nong-buc-mua-he-3

Sắc xanh dương trở thành gam màu nhấn nhá cho căn phòng ngủ tông trắng chủ đạo này.

chon-mau-xanh-duong-cho-phong-ngu-danh-tan-nong-buc-mua-he-4

Ấn tượng với màu xanh dương kết hợp với màu tím, cùng thảm màu đen đây là phòng ngủ mang lại cảm giác ấm cúng, hiện đại và ấn tượng. Sử dụng màu sắc tươi mát như màu xanh dương cho phòng ngủ là sự lựa chọn thông minh và ấn tượng nhất.

chon-mau-xanh-duong-cho-phong-ngu-danh-tan-mua-he-nong-buc-5

Đây cũng là cách sử dụng màu xanh dương phù hợp cho phòng ngủ, màu xanh dương của rèm, của giường ngủ kết hợp với màu gỗ, màu trắng sơn tường tạo 1 phòng ngủ độc đáo và ấn tượng, mát mẻ và năng động.

Trên đây là những gợi ý sử dụng màu xanh dương cho phòng ngủ nhà bạn, đánh tan cái nóng của mùa hè. Chúc bạn chọn lựa được màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của mình vào mùa hè. Và việc chọn màu xanh dương kết hợp với các màu sắc tươi mát là 1 lựa chọn tốt và đáng cho bạn tham khảo.

Tham khảo thêm: Bàn ghế sofa cafe đẹp sang trọng cho không gian quán cafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *