Lưu ý khi chọn máy nén khí cũ

Những lưu ý khi chọn máy nén khí cũ dưới đây sẽ giúp bạn chắc chắn hơn trong việc lựa chọn được một sản phẩm vừa đảm bảo công suất theo yêu cầu, vừa tiết kiệm được giá thành so với máy mới hoàn toàn, bài viết được chia sẻ từ chuyên mục máy móc tại website: http://thuviengiaoduc.net/.

Lưu ý khi chọn máy nén khí cũ

Máy nén khí cũ thường rẻ hơn nhiều so với máy mới 100% mà công suất vẫn đảm bảo theo nhu cầu, vì vậy, đây đang là lựa chọn không tồi nếu như muốn tiết kiệm một khoản tiền cho việc mua sắm máy nén khí, nhất là dòng máy  nén khí công nghiệp.

Thông thường, các dòng máy nén khí công nghiệp có giá rất cao mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng chịu đầu tư, vì muốn vừa đảm bảo được nhu cầu, lại tiết kiệm được một khoản nên chủ doanh nghiệp lựa chọn sử dụng máy nén khí cũ cho tiết kiệm.

Tuy nhiên, muốn chọn được sản phẩm tốt mà giá lại hợp lý không hề là điều đơn giản với bất cứ ai, đối với người trong nghề nhiều lúc họ còn nhầm lẫn, huống chi là người chưa có tí kinh nghiệm nào. Nhưng trường hợp này xảy ra với tỉ lệ rất nhỏ, vì vậy bạn không cần lo lắng nhiều, chỉ với một vài lưu ý khi chọn máy nén khí cũ nho nhỏ dưới đây thì khả năng cao bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý.

Máy nén khí cũ nhật bản

  • Thương hiệu: Nhiều người chỉ để ý đến giá cả mà không để ý tới thương hiệu, thương hiệu cũng một phần quyết định máy tốt hay dở. Thương hiệu tốt được nhiều người sử dụng, máy sẽ bền hơn, tỉ lệ chọn phải hàng nhái sẽ giảm hơn.
  • Công suất thực: Đối với máy nén khí đã qua sử dụng, công suất thực tế của sản phẩm chắc chắn không bằng máy mới 100%, thông thường các máy cũ có công suất thực tế chỉ bằng 80% công suất mới. Khi bạn chọn nên lưu ý vấn đề này để chọn được sản phẩm có công suất phù hợp nhất.
  • Thời gian sử dụng: Máy có thời gian sử dụng càng ngắn thì có nghĩa máy càng tốt, ưu tiên khi chọn máy có thời gian sử dụng càng ngắn.
  • Động cơ: Nên kiểm tra động cơ hoạt động, nếu máy phát sinh tiếng gầm rú lạ thì hãy bỏ qua, ưu tiên chọn máy có động cơ chạy êm, lên hơi nhanh, không bị xì hơi lạ.
  • Thiết bị phụ trợ: Đa phần các máy đã qua sử dụng đều bị thay thế một vài thiết bị, nếu phát hiện có dấu hiện thay thế, nên chắc chắn rằng không phải hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường.

Lưu ý khi chọn máy nén khí cũ rất hay là lên tới các địa chỉ uy tín, tỉ lệ gặp phải hàng kém chất lượng sẽ giảm rất nhiều bởi họ gây dựng được thương hiệu không nhề dễ.

Hi vọng với một vài chia sẻ ở trên, bạn sẽ chọn được máy nén khí đã sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *