Cách rửa xe ô tô tại nhà tiết kiệm mà hiệu quả

Những mẹo vặt hay dưới đây của Hoàng Liên sẽ giúp bạn rửa xe ô tô tại nhà tiết kiệm chi phí và giảm thiểu thời gian làm việc nhất. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho tất cả quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất, đã được kiểm chứng chắc chắn. Chúc bạn luôn làm việc đạt được hiệu quả như mong muốn!

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho việc rửa xe

– Dụng cụ cơ bản: xà phòng rửa xe, 2 chiếc xô (một xô hóa chất, một xô xả nước giặt khăn), vòi nước, khăn sợi mịn lau khô xe, hai găng tay chuyên dụng, một miếng bọt biển, bàn chải cọ rửa bánh xe.

Hãy tận dụng những vật dụng tại nhà bạn là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Cụ thể như dùng khăn trơn được tận dụng từ những chiếc áo thun của bạn, vật dụng này có thể tái sử dụng nhiều lần, giấy báo cũng là một lựa chọn tốt để bạn lau kính xe.

TOP máy rửa xe Lavor Yên Phát

Lưu ý sử dụng quần áo cũ để rửa xe cần kiểm tra kỹ càng tránh các loại cúc áo, kim loại làm trầy xước xe

Cách rửa xe ô tô tại nhà tiết kiệm

– Thiết bị hỗ trợ: máy hút bụi, máy sấy khô, máy phun rửa xe, bình phun bọt tuyết mini

=> Một số dòng máy tiết kiệm điện năng cũng như chi phí khá rẻ tại Hoàng Liên rất được khách hàng ưa chuộng như:

– Bình phun bọt tuyết PM-1L-2 (Giá bán: 850,000 đ)

– Máy phun áp lực Karcher K2.360 (Giá bán: 3,250,000 đ)

– Máy hút bụi – nước Fiorentini C62F1 (Giá bán: 1,769,000 đ)

Sử dụng dung dịch chuyên dụng, pha đúng tỉ lệ

Để tiết kiệm nhất bạn có thể dùng dầu rửa bát để lau rửa xe nhưng đấy chỉ là phương pháp cuối cùng áp dụng nếu không có dung dịch chuyên dụng tại chỗ.

Với dung dịch dành riêng cho ô tô bạn nên pha lượng vừa đủ và đúng tỉ lệ nhà sản xuất quy định. Ngày nay, trên thị trường đã ra đời một số loại hóa chất nội địa giá không quá cao, phục vụ cho nhiều hộ gia đình tự rửa xe tại nhà.

Hạn chế dùng vòi nước

Khi bạn muốn làm mềm và bong đất cát bám trên xe hãy tắm qua một lượt cho xế yêu có thể dùng vòi phun nước nhưng đừng quá lạm dụng vòi xịt phung phí nước. Cách tối ưu nhất, bạn nên đựng nước trong xô, dùng khăn thấm ướt lau qua bề mặt xe.

Cập nhật bảng giá máy rửa xe nước nóng mới nhất tại Hoàng Liên

Hoặc để tiết kiệm công sức bạn có thể dùng máy xịt nước giá rẻ của công ty chúng tôi. Tính ra chi phí khi sử dụng thiết bị này không cao mà lại có thể rút ngắn thời gian làm việc và không cần tiêu hao nhiều sức lực. Hơn thế máy có chức năng điều chỉnh mạnh – nhẹ theo ý muốn người sử dụng. Bạn không cần lo lắng việc lãng phí xả nước như khi dùng vòi nước.

Với ba lưu ý hay ho và có tính thiết thực cao mà Hoàng Liên đã tổng hợp ở trên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí khi rửa xe tại gia.

Xem thêm:

Tổng hợp nguyên do khiến máy rửa xe bị giật

Phân tích nguyên lý hoạt động của máy hút bụi công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *