CÁCH TỰ LÀM KEM TẠI NHÀ

Tìm hiểu cách làm kem tự làm với công thức làm kem 2 thành phần dễ dàng của tôi và thưởng thức bất kỳ hương vị nào bạn muốn, không cần máy làm kem!


Chào các thợ làm bánh táo bạo!

Bạn không cần một máy làm kem đắt tiền để thưởng thức kem tự làm. Công thức làm kem hai thành phần, không có máy của tôi rất dễ đánh bông và rất linh hoạt.

Tìm kiếm món kem tiếp theo của bạn sẽ không phải là một thách thức – Tôi có hơn 50 công thức hương vị kem và hàng tá món tráng miệng đông lạnh tại Thư Viện Giáo Dục của chúng tôi .

CÁCH LÀM KEM TỰ LÀM CHỈ VỚI HAI THÀNH PHẦN

Tự chế công thức kem dễ dàng của tôi yêu cầu chỉ là hai thành phần đơn giản – whipping cream nặng và ngọt  sữa đặc. Kem Whipping nặng có sẵn ở Hoa Kỳ, và nó được gọi là Whipping / Double Cream ở Anh, Slagroom ở Hà Lan, và Whipped Cream hoặc Heavy Cream ở Philippines. Ngoài ra còn có một loại kem được xử lý nhiệt từ Nestle ở phần lớn châu Á.

Ở các vùng của Đông Nam Á và Philippines có một sản phẩm Nestle, được gọi là whipping cream. Nó được làm từ sữa bột và chất béo sữa. Nó là tốt cho một số ứng dụng, chẳng hạn như không có bánh pho mát nướng, nhưng không phải cho kem này.

Kem Whipping nặng cho công thức 2 thành phần kem của tôi!

 5 BÍ QUYẾT ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ LÀM KEM TỰ LÀM:

  1. Kem bạn phải sử dụng cho kem 2 thành phần của tôi là  kem đánh bông giàu chất béo . Kem có hàm lượng chất béo 38% hoặc cao hơn là hoàn hảo! Thường được gọi là ‘kem nặng,’ đây là lựa chọn tốt nhất để sử dụng cho kem của tôi. Nó sẽ tăng gấp đôi về khối lượng và giữ các đỉnh cứng. Bạn có thể tìm thấy tỷ lệ chất béo trên thùng kem.
  2. Sử dụng máy trộn cầm tay hoặc đứng có gắn bộ phận đánh kem, đánh kem lạnh ở tốc độ trung bình / cao cho đến khi SOFT PEAKS hình thành, khoảng 3 phút. Bạn đang tìm kiếm loại kem đặc chỉ vào thời điểm này không quá cứng.
  3. Sữa đặc lạnh là thành phần chính và không thể thay thế. Nó làm cho kem mềm hơn và muỗng. Bạn có thể sử dụng chất béo không đường hoặc ít đường nếu muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng tự làm tại nhà với  Cách làm sữa đặc (Cách làm bánh đậm đà) của tôi
  4. Khi bạn đã thêm sữa đặc, trên roi tốc độ cao, trộn hỗn hợp vào STIFF PEAKS . Điều đó có nghĩa là họ sẽ giữ được hình dạng và sẽ vững chắc hơn trước. Cẩn thận không để quá roi ở giai đoạn này nếu không kem của bạn sẽ bị cong.
  5. Thêm vào một ít chiết xuất vani ở cuối. Chất cồn trong chiết xuất sẽ hạ thấp điểm đóng băng làm cho kem của bạn mềm hơn một chút và dễ múc hơn. (Nghĩ về một chai vodka trong tủ đông?! Nó không bị đóng băng!)

Nhận được nhiều lời khuyên hàng đầu để làm kem tự làm dễ nhất bên dưới công thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *