Đệm lò xo hay đệm cao su nằm thích hơn? ĐỆMTỐT

Đệm lò xo và đệm cao su từ lâu đã là 2 đối thủ hàng đầu trên thị trường đệm tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đệm lò xo và đệm cao su có những điểm vô cùng khác biệt và đối nghịch nhau. Tuy nhiên, cả 2 dòng đệm này đều mang đến cho người sử dụng những cảm giác trải nghiệm giấc ngủ thực sự tuyệt vời.

Vậy thì loại đệm nào nằm thích hơn? Nằm thoải mái hơn giữa đệm cao su và đệm lò xo? Loại đệm nào phù hợp với bạn hơn? Hãy cùng với ĐệmTốt đi tìm hiểu và phân tích chi tiết về 2 dòng đệm này ngay trong bài viết ở bên dưới nhé!

>> Tham khảo đệm lò xo : https://thegioidemtot.vn/234-dem-lo-xo.html

Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master

2/ Đánh giá khả năng hỗ trợ giấc ngủ của đệm cao su và lò xo

Đệm cao su và đệm lò xo có thể nói là 2 dòng đệm cao cấp và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đệm cao su được làm từ 100% mủ cao su non tự nhiên, mang đến sự mềm mại tuyệt đối cho người sử dụng.

Đệm cao su nâng đỡ cơ thể trọn vẹn từng đường cong dù nhà nhỏ nhất của có thể. Và khi nằm lên đệm cao su, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự nhẹ nhàng, mềm mại. Chỗ nào cần lún thì lún, chỗ nào lõm thì lõm. Nó luôn khiến cho cơ thể theo đúng với tư thế tự nhiên và giúp giảm tuyệt đối.

Đệm lò xo thì mang lại trải nghiệm khác biệt hơn. Với cấu trúc đa dạng, có nhiều lớp thành phần vật liệu khác nhau, đệm lò xo có thể có những loại mềm hay cứng tùy vào sở thích của bạn.

Nếu như cho tôi lựa chọn giữa đệm cao su tự nhiên hay đệm lò xo túi để nằm thì tôi sẽ không ngần ngại lựa chọn đệm lò xo túi mặc dù có thể là đôi khi đệm cao su tự nhiên có giá đắt đỏ hơn so với đệm lò xo .

Và chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc là tại sao tôi không lựa chọn đệm cao su mà lại thích dùng đệm lò xo hơn? Đơn giản là tôi không cần một chiếc đệm quá mềm mại, quá ôm sát cơ thể mặc dù không gây đau lưng như đệm cao su.

Đệm lò xo vẫn có sự mềm mại, thoải mái nhất định, không bao giờ gây đau mỏi lưng vì nâng đỡ cơ thể những nâng cần thiết. Vậy nên, khi nằm ở trên đệm lò xo mang đến một sự phóng khoáng và nhẹ nhàng hơn khá nhiều so với đệm cao su.

>> Tham khảo đệm cao su : https://thegioidemtot.vn/380-dem-cao-su.html

đệm cao su dành cho khách sạn

2/ Đệm cao su hay lò xo nằm thích hơn

Đệm cao su hay lò xo mới nằm thoải mái hơn? Đệm lò xo hay cao su tốt hơn? tất cả còn phụ thuộc vào sở thích cũng như thói quen sử dụng đệm của bạn nữa. Nói chung cả đệm cao su hay đệm lò xo đều là những dòng đệm có khả năng cung cấp một giấc ngủ tuyệt vời.

Hãy đến và trải nghiệm trực tiếp tại các showroom của ĐệmTốt để biết rõ là đệm lò xo hay đệm cao su nằm thích hơn? Nên mua đệm lò xo hay đệm cao su thì phù hợp với bạn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *