Ăn gì ở Phan Thiết khi chỉ có 100k trong túi?

Ăn gì ở Phan Thiết khi chỉ có 100k trong túi?

Ăn gì ở Phan Thiết khi trong túi chỉ có vẻn vẹn 100k? Nghe thì có vẻ rất khó khăn bởi đây là khu du lịch nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Chỉ với một số tiền nhỏ là bạn có thể la cà khắp Phan Thiết và thưởng thức một số món ăn đường phố ngon tuyệt. Vậy những món đó là gì, chất lượng và giá bán như thế nào thì bạn có thể tìm hiểu trong tin sau đây.

Bánh hỏi Đồng Khánh

Đến với Phan Thiết thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua món bánh hỏi Đồng Khánh tại địa chỉ số 40 Trần Phú, TP. Phan Thiết. Mức giá cho loại bánh ngon tuyệt này chỉ dao động trong khoảng 12.000 – 25.000VNĐ. Đây là món bánh được kết hợp với lòng heo và hành mỡ.

Điểm khác biệt của món bánh hỏi Phan Thiết là ngoài lòng heo và nội tạng thì khi đến đây, du khách còn được ăn kèm với chả giò chiên, chả heo, chả cá tạo nên sức hút mê hoặc. Với mức giá không quá cao thì chỉ 100k trong túi là bạn có thể “oanh tạc” được cả một con phố tại đây.

Mì Quảng Phan Thiết

Mì Quảng không chỉ là đặc sản của Quảng Nam mà còn rất nổi bật tại Phan Thiết. Bát mì ở đây có một hương vị rất riêng, đậm chất Bình Thuận mà những người ăn xong từng nhận xét là gây nên nỗi nhớ da diết cho người dùng.

Để thưởng thức món ăn này, các bạn có thể đến địa chỉ số 70 Lê Hồng Phong, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Địa chỉ này nằm gần trường Phan Bội Châu, tuy nhiên bạn nên lưu ý thời gian đến ăn vì quán chỉ mở vào buổi sáng.

Răng mực Loan

Khi hỏi đến ăn gì ở Phan Thiết chắc chắn bạn không nên bỏ qua món răng mực ngon trứ danh tại địa chỉ 202 Võ Thị Sáu, TP. Phan Thiết, với giá chỉ từ 12.000 đến 50.000đ. Với một công thức độc đáo, quán lúc nào cũng đông nhộn nhịp và tấp nập người đến ăn. 

Thực đơn rất phong phú với các món như: răng mực chiên bột, nướng sa tế, luộc và răng mực xào cà ri. Mỗi món đều có một vị rất riêng, có thể ăn kèm với càng cúm, ốc, chân gà tạo nên một món đặc sản khó quên.

Bánh bèo Phan Thiết

Chỉ có 100k thì ăn gì ở Phan Thiết? Bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa bởi vì thỉ từ 10.000 – 15.000đ là bạn có thể thưởng thức ngay món bánh bèo Phan Thiết. Quán ngon nổi tiếng với món bánh này nằm tại số 249 Thủ Khoa Huân, TP.Phan Thiết, Bình Thuận.

Bánh bèo Phan Thiết trông khá nhỏ nhưng lại có rất nhiều vị cho bạn lựa chọn: mặn, ngọt, đôi khi là cả bánh chay. Khác với ngoài Bắc, nhân bánh bèo mặn thì có thịt băm, mỡ hành, bánh ngọt thì có dừa khô bên trên. Chỉ với một số tiền ít ỏi mà tìm đến loại bánh ngon đặc biệt này thì bạn có thể ăn no trước khi ra về.

Với những món đặc sản ngon nổi tiếng trên, chắc chắn sẽ giúp bạn không phải băn khoăn nên ăn gì ở Phan Thiết. Những món ăn này tuy không đắt tiền, không nằm trong nhà hàng sang trọng nhưng lại thể hiện được cái hồn của đặc sản Phan Thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *