vòng tay phong thủy nữ mệnh hỏa và các đặc điểm điển hình

Phụ nữ thường rất kỹ tính và quan tâm rất nhiều đến việc lựa chọn trang sức cho mình. Vòng tay phong thủy cũng không phải là một ngoại lệ. Không chỉ có tính thẩm mỹ đẹp, sang trọng mà vòng tay đá phong thủy còn có ý nghĩa hết sức quan trọng về cả mặt sức khỏe, tiền tài lẫn công danh của người mang. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nữ mệnh hỏa chọn lựa vòng tay cho mình một cách chính xác nhất.

Mệnh hỏa và những ý nghĩa quan trọng của nó : Mệnh hỏa chọn trang sức dựa trên cơ sở gì chính là câu hỏi của rất nhiều người thuộc bản mệnh này. Câu trả lời tương thích nhất là dựa vào các đặc điểm chính của mệnh hỏa. Ví dụ như tính cách, sự tương sinh tương khắc với các cung mệnh, màu sắc hay đồ vật bên ngoài môi trường. Những việc xác định cung mệnh của bản thân là dựa trên cơ sở hay yếu tố nào? Sau  khi biết cung mệnh của bản thân thì làm thế nào để chọn mua được trang sức phù hợp?

Mệnh sinh của mỗi người có thể rơi vào 5 loại: KIm, mộc, thủy, hỏa thổ. Tùy thuộc vào năm sinh của bạn là bao nhiêu. Xác định được bản mệnh không chỉ để mua trang sức phong thủy mà còn dùng nó để xem hướng nhà, ngày khai trương,..

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa có đặc điểm gì? : Luôn có 2 nguồn năng lượng trong vũ trụ tác động lên chúng ta là năng lượng tốt và năng lượng xấu. Năng lượng tốt hay còn gọi là năng lượng tích cực, sinh ra khi 2 bản mệnh tương sinh tác động lên nhau. Ngược lại nếu 2 bản mệnh tương khắc chúng sẽ gây ra năng lượng xấu tác động lên con người. Do đó mà việc lựa chọn đồ vật tương sinh hay tương khác cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay đối với con người. Đối với mệnh hỏa thì các cung chúng tác động có thể sản sinh ra năng lượng tốt bao gồm mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh mộc.

Theo ngũ hành thì người mệnh hỏa nên có thứ tự ưu tiên sử dụng vòng tay phong thủy theo thứ tự từ cao đến thấp là mộc, hỏa và cuối cùng là thổ. Đầu tiên là nói về màu tương sinh với mệnh hỏa, và mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc nên người mệnh hỏa nên sử dụng các màu thuộc mệnh mộc như màu xanh, màu đen,.. Màu tương khắc của mệnh hỏa là màu đen, xám và xanh biển. 3 màu này đều là màu tương sinh của mệnh thủy, nhưng vì mệnh thủy khắc hỏa nên không phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm : thạch anh tóc đen 3a – Những công dụng không nên bỏ qua năm 2020 của vòng tay đá thạch anh tóc

Các loại vòng tay phong thủy nào người mệnh hỏa nên đeo : Việc chọn một địa điểm cung cấp vòng tay uy tín là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở giúp bạn mua được một sản phẩm thật và chất lượng. Người mệnh hỏa thích hợp nhất với các loại đá xanh rêu, đá mắt hổ và đá gỗ. Do đó mà đây là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn vòng tay cho mình.  Rất nhiều người đang sử dụng và tìm mua vòng tay phong thủy nhưng có khá ít người biết cách chọn được loại vòng tay hợp với mình nhất. Nếu bạn quan tâm đến các yếu tố trên đây thì điều đó vẫn chưa đủ, vì quan trọng nhất vẫn của vòng tay phong thủy chính là độ phù hợp với mệnh của người đeo.

>>> Xem thêm : vòng đeo tay mệnh hoả – Điểm lại những tiêu chí chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh hỏa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *