Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ để hợp phong thủy, may mắn 

Bàn trang điểm là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, không những được sử dụng để đồ trang điểm, mà còn là nơi để chị em làm đẹp. Vì vậy cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ mang đến may mắn, tài lộc được nhiều bạn quan tâm.

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy

Bàn trang điểm là vật dụng quá quen thuộc, và không thể thiếu đối với nữ giới. Tuy nhiên không phải đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ cũng được, mà bạn phải lựa chọn vị trí sao cho phù hợp và hợp phong thủy nhất.

cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy

Vì vậy, rất nhiều bạn muốn biết cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ theo hướng nào là tốt nhất? Hướng để bàn trang điểm tốt nhất là song song với giường ngủ, như vậy sẽ tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa.

  • Bàn trang điểm được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. 
  • Bàn trang điểm được đặt theo hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe. 
  • Bàn trang điểm đặt hướng Bắc sẽ khiến đường công danh và học hành gặp nhiều điều thuận lợi và may mắn.
  • Trong cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ , bạn nên lưu ý chính là bàn trang điểm tốt nhất không nên đặt theo hướng Nam. Vì sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, trong đó gương được xem như một yếu tố của nước. 

Hiện nay các mẫu bàn trang điểm thường có gương đi kèm, mà gương sẽ như đôi mắt, từ đó sẽ khiến cho bạn không thể tích lũy được tiền của.

>>>Nhiều khách hàng quan tâm nhất: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

>>>Cùng chuyên mục: Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Những điều cần biết trong cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

Bàn trang điểm sẽ có gương đi cùng, vì thế điều đầu tiên bạn nên biết chính là không nên đặt bàn trang điểm có gương đối diện với cửa phòng ngủ. Gương có tác dụng phản chiếu, khi mở cửa phòng bạn sẽ bị giật mình, do hình ảnh của chính bạn phản chiếu trong gương. Cho nên khi kê bàn trang điểm bạn nên chú ý đến hướng của gương.

Những điều cần biết trong cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

Trong cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ, bạn cũng nên chú ý không nên đặt ở vị trí  đối diện với đầu giường, hoặc chiếu vào đầu giường. Khi ngủ mà nằm đối diện với gương sẽ khiến thần kinh căng thẳng, tinh thần bất ổn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Từ đó những cơn ác mộng, khiến bạn bị suy nhược thần kinh.

Ngoài ra bàn trang điểm chỉ dành cho 1 người, vì nhiều người thường có quan niệm bàn trang điểm cũng là nơi để thuận tiện cho công việc, học hành. Vì vậy mà nhiều người cùng sử dụng bàn trang điểm để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chính điều này sẽ khiến nơi riêng tư của bạn bị xâm phạm, và không tụ được tài.  Tốt nhất khi lựa chọn bàn trang điểm bạn nên chọn loại đồng bộ với tủ quần áo, giường, tab đầu giường thì sẽ mang đến một không gian đẹp mắt, hiện đại.

Trên đây là cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ, cũng như những điều cần biết sẽ giúp bạn sắp xếp, bố trí bàn trang điểm một cách hài hòa và hợp lý. Nó  vừa phù hợp với không gian căn phòng, mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *