Khó khăn bạn gặp phải khi chơi bài Yugioh là gì?

Bài Yugioh – một trò chơi mà không còn gì quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Ngoài tính chất giải trí, việc chơi bài Yugioh cũng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị nữa đấy. Cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu thêm về trò chơi cũng như cách chơi như thế nào ngay bây giờ nhé.


>>> Xem thêm : thẻ bài yogioh tiếng nhật –  Lí do nào mà bạn không nên bỏ qua trò chơi bài Yugioh?


Trước hết, để hiểu rõ về trò chơi bài Yugioh, hãy cùng xem thử trò chơi này là gì đã nhé. Yugioh là tên gọi có nguồn gốc từ một bộ truyện tranh của Nhật Bản. Trò chơi này có tên là “Vua trò chơi” khi nó được phát hành tại Việt Nam. Hai người khi chơi bài Yugioh sẽ cố gắng làm giảm bớt điểm sống của đối thủ về số 0 bằng các thẻ bài như Phép thuật, Cạm bẫy, Quái vật.


Main Deck (bộ bài chính) là bộ bài mà người chơi sẽ rút lá bài trong quá trình chơi. Bộ bài này thông thường phải có từ 40 đến 60 lá bài. Để tạo độ khó cho trò chơi, người chơi thường chỉ để hơn 40 lá bài và chỉ được phép để tối đa 3 lá bài giống nhau vào bộ bài chính.Trong quân bài quái vật có chia ra thành nhiều quái vật khác. Điểm đặc trưng của quân bài Normal Monsters chính là điểm sức mạnh và phòng thủ khá cao. Effect Monsters là quái vật đặc biệt hơn so với Normal Monsters nhưng điểm sức mạnh phòng thủ lại khá thấp. Bạn cũng có thể triệu hồi quái vật đặc biệt như Ritual, Fusion, và Synchro bằng cách bỏ đi một số quái vật khác.


Với những người mới bắt đầu thì cần phải làm quen với cách chơi và nhịp độ của trò chơi. Sau khi thử chơi một vài ván bạn sẽ dễ dàng nhận ra quy tắc của nó. Bạn có thể dành thời gian rảnh để tham gia trò chơi này cùng bạn bè và người thân. Tất cả những thông tin phía trên đã kết thúc bài viết hôm nay của chúng tôi. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, chúc bạn đọc đã tích lũy cho mình kinh nghiệm chơi bài Yugioh hiệu quả. Trò chơi bài Yugioh hiện đang là một thú vui tiêu khiển rất thịnh hành với giới trẻ Việt Nam. Việc phải ghi nhớ nhiều quy tắc khiến nhiều người chơi hoang mang và khó hiểu.


>>> Xem thêm : thẻ bài yugioh bán ở đâu –  Một số đánh giá tích cực về trò chơi bài Yugioh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *