Bật mí cách chọn tranh đồng cao cấp cho gia chủ tuổi Sửu

Bạn tuổi Sửu và muốn chọn tranh đồng cao cấp để treo trong không gian sống, không gian làm việc của chính mình? Bạn chưa biết nên chọn tranh đồng thế nào cho thích hợp với không gian sống và phù hợp với tuổi của chính mình? Bạn chưa biết nên chọn mua tranh đồng đẹp ở đâu để có giá thành tốt và chất lượng tốt nhất?

tranh đồng cao cấp

Bật mí cách chọn tranh đồng cao cấp cho gia chủ tuổi Sửu

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là mối quan tâm của không ít các gia chủ khi tiến hành chọn tranh đồng đẹp để trang trí không gian sống. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia về đồ đồng của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết cách chọn tranh đồng đẹp và phù hợp với tuổi của chính mình.

Hiện nay, tranh đồng cao cấp được nhiều gia chủ chọn treo trong không gian làm việc, không gian sống với mục đích giúp không gian thêm đẹp hơn, đồng thời giúp bức tranh có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần phải chọn bức tranh đồng sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của chính mình.

Bởi mỗi một bức tranh đồng đẹp được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân, tại làng nghề đồ đồng Ý Yên – Nam Định có hàng ngàn năm tuổi đều mang những ý nghĩa phong thủy học khác nhau. Mỗi một bức tranh đồng mỹ nghệ sẽ thích hợp với một gia chủ khác nhau, nên việc chọn tranh sao cho phù hợp với chính mình là vô cùng quan trọng.

tranh đồng bách hạc quần tùng

Gia chủ tuổi Sửu là một người có tính cách kiên định, siêng năng, có trách nhiệm và luôn hướng tới một cuộc sống ổn định. Người tuổi Sửu cũng có một lập trường vô cùng vững chắc, có một mục tiêu sống rõ ràng. Chính vì vậy, những người thuộc con giáp này có tài lãnh đạo, dễ dàng làm lên việc lớn. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu này cũng có những khuyết điểm như tính cách cứng rắn, khó gần và không được khôn khéo trong vấn đề giao tiếp

Chính vì vậy, việc treo một bức tranh đồng trong không gian sống, không gian phòng làm việc mà phù hợp với tuổi của chính gia chủ sẽ giúp gia chủ ngày một phát triển hơn về cả con đường công danh và sự nghiệp.

Tuy cùng tuổi Sửu, song mỗi gia chủ lại được sinh vào những năm khác nhau, nên sẽ có các mệnh khác nhau. Chính vì vậy sẽ có bức tranh đồng phù hợp với gia chủ tuổi Sửu này nhưng lại là tối kỵ đối với những gia chủ tuổi Sửu khác, bởi vì nó không hợp với mệnh.

tranh đồng cao cấp bát mã thành công

Bởi vậy, khi chọn tranh đồng để treo trong không gian sống, không gian làm việc cho gia chủ tuổi Sửu thì ngoài việc chọn tranh sao cho phù hợp với tuổi thì gia chủ nên chọn tranh đồng cao cấp đẹp, sao cho phù hợp với cả mệnh của chính mình.

Chọn tranh đồng cao cấp sao cho phù hợp với tuổi của chính mình không quá khó đúng không nào, nếu bạn muốn mua tranh đồng đẹp tại sài gòn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *